CỰC HIẾM, SIÊU PHẨM, KO CÓ CĂN THỨ 2, MỘT MẶT PHỐ, MỘT MẶT NGÕ, Ô TÔ TẢI TRÁNH, KD TUYỆT ĐỈNH. DT52M2, 5 TẦNG, NHÀ ĐẸP NHƯ KS SAO. HOÀNG MAI

Mrs Thi ( chính chủ ) - 081.796.8888

♦ CỰC HIẾM, SIÊU PHẨM, KO CÓ CĂN THỨ 2, MỘT MẶT PHỐ, MỘT MẶT NGÕ, Ô TÔ TẢI TRÁNH, KD TUYỆT ĐỈNH. DT52M2, 5 TẦNG, NHÀ ĐẸP NHƯ KS SAO. HOÀNG MAI
 
 
Vĩnh Hưng ngõ đẹp, Diện tích : 52m2, 5 tầng, MT 4m, căn góc, nở hậu, giá 6,8 tỷ.
 
-Ngay gần trường mầm non Vĩnh Hưng, tiểu học Vĩnh Hưng và THCS, ngay cạnh chợ dân sinh tiện lợi về mọi mặt.
 
⇔ MÔ TẢ:
+ Nhà nằm ở vị trí tuyệt đẹp, căn góc mà hai mặt đường. Đường trước nhà ô tô tải tránh, Ngõ mặt cạnh nhà xe ba gác chạy.
 
+ Nhà được xây và thiết kế rất tâm huyết, kết cấu KBT bền vững, nội thất hoàn toàn nhập ngoại, chủ nhà luôn muốn mang sự hưởng thụ về cho GĐ nên ko tiếc tiền seup đồ xịn và đẹp.
 
+ Hiện tầng 1 đang KD Spa rất ổn và có tiếng, bán để mua nhà lớn hơn cho mục tiêu kinh doanh. Nhà đã mở cửa cuốn ra cả hai mặt tiền.
 
+ Tầng 2 gồm: Phòng ăn với bếp, cùng bộ bàn ăn 8 ghế, gỗ xịn. Phòng khách sofa da xịn êm ái với những phụ kiện đẳng cấp sang trọng.
 
+ Tầng 3 gồm: Phòng ngủ ấm áp với đồ gỗ đắt tiền. Phòng để đồ là những tủ gỗ lớn treo quần áo và phụ kiện thời trang đẳng cấp.
 
+ Tầng 4 gồm: Hai phòng ngủ của các bé đẹp mê hồn, với thiêt kế nội thất tạo thế giới riêng cho các con.
 
+ Tầng 5 gồm: Phòng thờ rộng rãi trang nghiêm, thể hiện cái tâm của người làm kinh doanh. Đó cũng là điều nói lên sự thành công của gia chủ, và một sân phơi có khung rào sắt kín ba phía, đã thiết kế sẵn những giàn phơi tiện lợi cho gia đình đông người.
-Nhà 2 mặt thoáng
- 2 hướng :
+1 mặt hướng Bắc
+1 mặt hướng Tây
-Đã trổ cửa cuốn to cả 2 hướng
 
⇒ Gia đình Thi sẽ tặng lại 80% nội thất xịn sò cho khách có duyên.
 
⇔ LIÊN HỆ:
Sổ đỏ đẹp chính chủ, giá 6.8 tỷ có thương lượng.
Mrs Thi ( chính chủ ) - 081.796.8888

Tin liên quan